CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

thiết kế 2 design

thiet ke phoi canh 3d

www.delagi.vn

Khang Điền House

Dự án Khang Điền

thông tin căn hộ legacy prime thuận an legacy prime

thông tin căn hộ Ak Neo Bình Tân www.akneo.vn

thông tin căn hộ Akari city Bình Tân akari city bình tân

đầu tư dự án de lagi bình thuận

làm phim 3d bất động sản

www.canhogloryheights.com.vn

thông tin chi tiết căn hộ The Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

Một trong những điểm mạnh củaThe Privia là liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông chính trong khu vực như Đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, tiến độ The Privia Ql 1A hướng về miền tây, Bến xe miền Tây..... kết nối trung tâm Q1 chỉ 15". Điều này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ, cơ hội làm việc, học tập và giải trí.

sản phẩm dự án The Privia

công ty mô hình kiến trúc

báo giá mô hình kiến trúc

căn hộ city gate quận 8

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

The 5way Phú Quốc – Life Concepts: CĂN HỘ BIỂN lần đầu tiên xuất hiện toạ lạc cửa ngõ của quần thể vui chơi giải trí nghỉ dưỡng 1044ha Phú Quốc United Center mang trọn chất sống 5 trong 1 với Sống – Trải nghiệm – Nghỉ Dưỡng – Đầu tư linh hoạt – An toàn.

thông tin dự án Glory heights

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

Cập nhật tiến độ các dự án căn hộ tại TP.HCM như sau: tiến độ dự án căn hộ Glory Heights tại đây: tiến độ Glory Heights; ngoài ra khách hàng quan tâm dự án Akari City Bình Tân vui lòng truy cập website: Akari City Bình Tân

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP NGUYÊN

Giới Thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý
Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hiep Nguyen Corp luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững
Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước
 

Giá trị cốt lõi

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
Trân trọng đạo đức kinh doanh
 
 

Lợi thế cạnh tranh

Tài chính vững mạnh
Con người chuyên nghiệp
Dịch vụ đa dạng
Công nghệ hiện đại
Trách nhiệm tuyệt đối
Quỹ đất rộng khắp

Triết lý kinh doanh

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN HIEP NGUYEN và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.
Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
 
 
 

Tin tức mới

Công ty đối tác

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường